Bật mí cách bài trí quà tặng mạ vàng tượng Chó hợp phong thủy – Nadigold

Bật mí cách bài trí quà tặng mạ vàng tượng Chó hợp phong thủy

  02/07/2017

  Đặng Hùng Cường

Quà tặng mạ vàng tượng Chó trong phong thủy luôn luôn gắn bó, gần gũi và gắn liền với đời sống của con người. Chó là loài vật luôn luôn tạo cho con người cảm giác thấy an toàn và được bảo vệ bởi chính lòng trung thành của nó. Chính vì vậy, chó trở thành con vật rất đáng yêu và là con vật được nhiều gia đình chọn nuôi để giữ nhà, để làm cảnh. Hơn nữa, người ta còn đầu tư một bức tượng Chó mạ vàng để bài trí trong nhà mang lại tài lộc và an toàn nhất là đối với những người tuổi Tuất.

Cách đặt món quà tặng mạ vàng tượng Chó cho những người tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”. Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần thuộc hướng Cấn tức hướng Đông Bắc. Ngọ thuộc hướng Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông. Bốn hướng trên phù hợp với việc đặt tượng Chó mạ vàng. Nếu cửa đại của ngôi nhà nằm ở 1 trong 4 hướng trên thì bức tượng Chó sẽ phát huy hết công dụng của nó.

quà tặng mạ vàng

Tượng Chó mạ vàng cho người tuổi Tuất

Trong phong thủy, tượng Chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Vì vậy, hiện nay rất nhiều gia đình đã sắm một món quà tặng mạ vàng tuổi Tuất để trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho họ.

Trong lĩnh vực làm ăn, đặt một bức tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, một tâm thế thoải mái, giúp tránh khỏi việc nói xấu của những kẻ tiểu nhân.

quà tặng mạ vàng

Vẻ đẹp sang trọng của tượng Chó mạ vàng

Tượng chó còn có thể được làm bằng đá kích cỡ lớn và được đặt trước cửa nhà để trấn trạch. Nhưng bạn cũng có thể sắm cho mình một món quà tặng mạ vàng 24K tượng chó để bài trí trong nhà hoặc dùng làm quà tặng cao cấp tặng cho người thân, bạn bè, tặng Sếp trong các dịp lễ Tết khác nhau.

Trong phong thủy mạ vàng, người tuổi nào nên bài trí tượng con vật tuổi đấy để một phần nói lên những phẩm chất nổi bật của con người, phần khác là thu hút may mắn, tài lộc bởi những linh vật này sẽ phù trợ cho gia đình người đó luôn thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Từ những ý nghĩa lớn lao đó, bạn không còn phải phân vân về việc nên tặng quà gì nhân ngày sinh nhật của người bạn yêu quý rồi. Chỉ cần biết được tuổi của họ, bạn đã có thể tạo một bất ngờ lớn cho người đó.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến