Bài trí quà tặng mạ vàng 24K tượng hổ thu hút tài lộc – Nadigold

Bài trí quà tặng mạ vàng 24K tượng hổ thu hút tài lộc

  28/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Từ trước đến nay, hình tượng Chúa Sơn Lâm đã xuất hiện từ rất lâu và gắn bó với lịch sử của loài người. Hổ được người dân Việt Nam gọi bằng một cái tên trân trọng là: Ông Ba Mươi, ông Mễnh, ông Kễnh, ông Mun, ông Cà Um… Sức ảnh hưởng của nó vô cùng lớn đến đời sống con người và nhất là đối với người tuổi Dần. Chính vì vậy, Nadigold đã chế tác là mang đến món quà tặng mạ vàng 24K tượng hổ vô cùng đẹp, thu hút và nhiều ý nghĩa.

Quà tặng mạ vàng 24K tượng hổ - Món quà mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho người tuổi Dần

Nói hổ có sức ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con người cũng không sai bởi nó xuất hiện trong những câu nói dân gian như: Hổ tử hùng tâm tại, hổ phụ sinh hổ tử, cọp dữ không ăn thịt con… Hổ là hiện thân của sự oai linh, hùng vĩ, tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh uy mãnh và biểu hiện cho nhiều phẩm chất cao quý, đẹp đẽ của con người. Có thể nói hổ là loài vật được đặt một sứ mệnh thiêng liêng, diệt trừ ma quỷ. Việc trưng bày bức tượng hổ cho tuổi Dần sẽ giúp tà ma không dám thâm nhập vào nhà.

quà tặng mạ vàng 24K

Tượng hổ mạ vàng thành công trong công việc

Trong phong thủy, quà tặng mạ vàng 24K tượng hổ là vật phẩm tượng trưng cho sự quyền uy, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và bản lĩnh. Tuy nhiên, cũng cần phải tránh một số điều khi bài trí tượng hổ để không mạng lại họa lớn.

Nói chung, hổ bị coi là hung thú, vì vậy việc bài trí tượng hổ trong nhà cũng có phần gặp phải điềm xui. Hổ có thể gây nên mối bất hòa giữa các mối quan hệ trong gia đình. Điều kỵ nhất là không nên bài trí tượng hổ trong phòng ngủ (nhất là phòng ngủ vợ chồng). Bởi đây là không gian cần sự kín đáo, riêng tư nhất. Đặt tượng hổ trong này sẽ khiến vợ chồng bất an.

quà tặng mạ vàng 24K

Tượng hổ mạ vàng

Nhưng với dịch vụ mạ vàng cao cấp, bạn cũng có thể phát huy mặt tốt của nó khi đặt quà tặng mạ vàng 24K tượng hổ trên bàn làm việc. Mọi điều may mắn và thuận lợi sẽ mau chóng đến với bạn nhiều hơn và bạn có thể tạo dựng được uy tín của bản thân trên thương trường.

Bạn là người tuổi Dần hay người thân, người bạn yêu quý, sếp của bạn,…hãy tặng cho họ một món quà tặng mạ vàng 24K tượng hổ tượng trưng cho tuổi Dần, bộc lộ sự mạnh mẽ, lớn lao và ý chí kiên cường của người đó.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến