Bài trí quà tặng mạ vàng 24K tượng Dê thế nào cho đúng? – Nadigold

Bài trí quà tặng mạ vàng 24K tượng Dê thế nào cho đúng?

  30/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Sự ôn hòa, nhẹ nhàng và điềm đạm, tĩnh tâm chính là những phẩm chất nổi bật của người tuổi Mùi. Vì vậy, việc bài trí quà tặng mạ vàng 24K tượng Dê sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền tài vô như nước và có mối quan hệ tốt trong công việc. Vậy nên đặt tượng Dê như thế nào cho hợp phong thủy và phát huy những mặt tốt của nó thì chưa chắc đã có nhiều người nắm được.

Ý nghĩa và cách bài trí quà tặng mạ vàng 24K tượng Dê theo phong thủy

  1. Ý nghĩa của tượng Dê mạ vàng

Dê tức là lộc nên nó còn đại diện cho tài lộc. Là một trong những pháp khí Thiên Tài tức ám chỉ những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn đến với gia chủ trong kinh doanh. Đặc biệt thích hợp với những ngành nghề mạo hiểm như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn. Tượng Dê mạ vàng cùng với đồng tiền âm dương tượng trưng cho tự hoành tài và may mắn trong kinh doanh hay các lĩnh vực khác.

Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng quà tặng mạ vàng 24K tượng Dê hóa giải tình trạng trên.

quà tặng mạ vàng 24K

Tượng Dê mạ vàng

  1. Cách đặt tượng dê theo phong thủy

  • Bày trí tượng Dê mạ vàng trong nhà:

Theo quan niệm dân gian, đặt tượng con Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.

Đặt trên bàn hoc sẽ mang lại nguồn sinh khí làm thông thoáng đầu óc, giúp bé thông minh, học giỏi hơn.

Bài trí tượng Dê – một món quà tặng mạ vàng cao cấp ở trong nhà sẽ góp phần tạo một điểm nhấn đặc biệt cho không gian nội thất, làm cho căn phòng của bạn trở nên độc đáo, quý phái và sang trọng hơn hẳn.

quà tặng mạ vàng 24K

Tượng Dê mạ vàng cho người tuổi Mùi

  • Bày trí linh vật Dê mạ vàng nơi làm việc:

Đặt tượng Dê theo hướng  Nam hoặc Tây Nam là tốt nhất. Tránh bài trí Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị rất nhiều lời nói xấu từ những người khác ngay cả đồng nghiệp, hãy bài trí tượng Dê mạ vàng để hóa giải. Sự điềm đạm, ôn hòa, tĩnh tâm của nó rất có lợi cho bạn trong các mối quan hệ giao tiếp, từ đó sẽ khiến con đường danh lợi của bạn mau chóng đạt đến thành công.

Với các cách bài trí như vậy, bạn chỉ cần quan tâm đến hướng đặt và những điều cần tránh thì tài lộc sẽ vô nhà như nước, quà tặng mạ vàng 24K tượng dê từ đó mà phát huy hết tác dụng của nó. Đặc biệt bạn hay người thân, bạn bè là người tuổi Mùi, nên sở hữu một linh vật linh thiêng như thế.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến