4 lý do nên bài trí tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng – Nadigold

4 lý do nên bài trí tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

  08/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Phải là một con người am hiểu về lịch sử Việt Nam mới có thể có thú vui trưng bày tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng trong nhà. Bức tượng sẽ mang lại cho căn phòng vẻ độc đáo, sang trọng, quý phái đồng thời đem lại sự thành công, may mắn cho con cháu trong gia đình. Vì thế, bạn nên trưng bày bức tượng này ở nhà của mình hoặc tại nơi làm việc để cầu sự thành công và thuận lợi.

Tại sao nên trưng bày tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

  1. Trần Hưng Đạo là ai?

Theo lịch sử Việt Nam, Trần Hưng Đạo là một vị tướng tài đức ven toàn, xuất chúng, yêu nước thương dân, vô cùng mưu trí, tài lãnh đạo kiệt xuất, đánh bại hàng vạn quân Nguyên Mông trên sông Bạch Đằng. Vị tướng này không chỉ là niềm tự hào của riêng nhân dân Việt Nam mà còn có sức ảnh hưởng rất lớn trên toàn thế giới.

tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Tượng vị tướng Trần Hưng Đạo mạ vàng tinh xảo

  1. Bài trí tượng Trần Hưng Đạo là rất đúng đắn

  • Giúp xua đuổi ma tà vào nhà và trấn trạch nhà cực tốt:

Trần Hưng Đạo nổi bật với khuôn mặt toát lên vẻ uy nghiêm, tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư, trên người toát lên khí chất của một người lãnh đạo tài tình, một vị thánh, bộc lộ được sức mạnh kiên cường và ý chí quyết tâm chống lại kẻ thù xâm lược. Vì thế tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng được bài trí trong nhà giúp mang lại hiệu quả trấn trạch cao, mang tới sự bình an và yên ổn cho gia đình bạn, tránh khỏi mọi tà ma và những điều xui xẻo.

tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Vẻ đẹp oai phong ở mọi góc nhìn

  • Mang tới sự may mắn và tài lộc:

Cũng giống như các bức tượng khác như tượng Long Quy mạ vàng, Phật Di Lặc mạ vàng,…Thần khí toát ra từ bức tượng Trần Hưng Đạo có thể xua đuổi khí độc, âm khí, chống lại các nguồn xấu xâm nhập vào trong nhà, chuyển thành nguồn năng lượng tốt, từ đó thu hút may mắn và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

  • Mang tính nghệ thuật sâu sắc:

Khi đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà được xem như một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, thể hiện con mắt tinh tường của gia chủ, tạo ra điểm nhấn đặc biệt và độc đáo trong không gian sống của ngôi nhà. Nơi gia đình bạn sinh sống sẽ trở nên trang trọng, quý phái và nghệ thuật hơn hẳn.

  • Tránh được sự xâm hại, thủ đoạn:

Bức tượng Trần Hưng Đạo này cũng giúp cho gia đình bạn nhận được sự trợ giúp và phù hộ từ phía thần linh, tránh được mọi âm mưu xâm hại của những bọn tiểu nhân, chiến thắng mọi tà ác, kinh doanh thành công, học tập thành đạt.

Chỉ cần với 4 lý do đó, cũng là điều dễ hiểu nếu như bạn hay bắt gặp các gia đình khác trưng bày tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng. Với tâm lý mong muốn được thần linh phù trợ cho gặp nhiều may mắn và tài lộc, đồng thời muốn căn phòng của mình trở nên độc đáo, phá cách, thì chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn bức tượng này để bài trí và làm quà tặng dành cho những người bạn yêu quý nhất.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến